• first
ราคาตั้ง CALL

ยินดีต้อนรับสู่ Zildjian Sound Legacy

ร่วมฉลอง 390 ปีกับรูปแบบใหม่ของ Zildjian ภายใต้คอนเซปท์ Sound Legacy ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับตำนานของเสียงฉาบและศิลปินที่ยิ่งใหญ่ในแต่ละยุค

เสียงฉาบเป็นหนึ่งสิ่งที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของมือกลองในแต่ละยุคสมัย ด้วยเสียงที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ Zildjian ได้ร่วมเดินทางกับมือกลองในแต่ละยุคเพื่อบ่งบอกถึงเสียงที่แสดงความเป็นตัวตนและดนตรีของพวกเขา เราเข้าใจถึงความต้องการในสิ่งที่ดีที่สุดของพวกเขาเหล่านั้น แรงผลักดันของพวกเขาในการที่จะถ่ายทอด”เสียง”ที่อยู่ภายใน ให้ออกมาเป็นส่วนหนึ่งของบทเพลง สำหรับ Zildjian แล้ว แรงผลักดันเหล่านี้เป็นสิ่งที่สำคัญในการก้าวไปพร้อมกับเสียงดนตรีในแต่ละยุค

ซึ่งทั้งหมดนี้สะท้อนอยู่ในความสำเร็จตลอดประวัติอันยาวนานของเรา และการให้กำเนิดฉาบรุ่นที่เปรียบเสมือนเป็นตำนานคู่กับวงการดนตรีในแต่ละยุค อย่างในฉาบรุ่น A และรุ่น K หรือแม้กระทั่งการก้าวเข้าสู่วงการดนตรียุคดิจิตอลกับฉาบในรุ่น GEN16 สิ่งต่างๆ เหล่านี้คอยผลักดันเราให้ก้าวไปข้างหน้า สำรวจความเป็นไปได้ใหม่ๆของฉาบอย่างไม่สิ้นสุด โดยในขณะที่รักษาความเป็นตำนานและเอกลักษณ์ที่สืบทอดต่อกันมา เราก็ยังอ้าแขนต้อนรับสู่อนาคต

ทุกวันนี้เรายังคงพยายามเป็นส่วนหนึ่งให้มือกลองได้ถ่ายทอด”เสียง”ของพวกเขาออกมา ทุกครั้งที่คุณตีฉาบของ Zildjian คุณจะสัมผัสได้ถึงความเป็นมา กว่าจะเป็นเสียงๆนั้น และความเป็นไปได้ใหม่ๆ ที่เสียงนั้นจะพาคุณก้าวไปสู่

แน่นอน คุณก็เป็นมือกลองคนหนึ่งในการร่วมสร้างตำนานบทนี้

จาก Buddy Rich สู่ Travis Barker และเหล่ามือกลองอื่นๆ ที่กำลังตามมา

ขอต้อนรับคุณเข้าสู่ Sound Legacy

นอกจากเสียงและรูปลักษณ์ใหม่ ที่คุณจะได้พบในฉาบรุ่นต่างๆ ของ Zildjian ไม่ว่าจะเป็นรุ่น A, K, ZBT และ ZHT สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุด คือการเปลี่ยนแปลงของฉาบในรุ่น A ซึ่งเป็นเสมือนจุดเริ่มต้นก้าวแรกของเรา เรารับฟังและตอบสนองความต้องการของเหล่ามือกลองที่ต้องการเสียงที่คงความคลาสิค แต่ก็มีคาแรคเตอร์ของดนตรีสมัยใหม่ ทีมวิศวกรเสียงของ Zildjian ได้ใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุด ในการวิเคราะห์ลักษณะทางกายภายและโครงสร้างเสียงของฉาบต่างๆ ในรุ่น A เพื่อที่จะปรับปรุงฉาบในรุ่น A รวมถึงออกแบบฉาบรุ่นใหม่ A Heavy Series ที่ให้เสียงหนักแน่นแบบซาวนด์ดนตรีร็อคสมัยใหม่ แต่ก็ยังคงจิตวิญญาณของฉาบรุ่น A ที่เป็นเหมือนตำนานคู่กับวงการดนตรี

สัมผัสกับฉาบรุ่นใหม่ต่างๆ ของ Zildjian รวมถึง A Heavy Series ได้แล้ววันนี้ ตามร้านเครื่องดนตรีชั้นนำ

บริษัท ธีระมิวสิค จำกัด กรุงเทพฯ โทร 02-2248821
มิวสิคซิตี้ (เซ็นทรัลพระราม9) กรุงเทพฯ โทร 02-1083129
นิวห้างกีฬามิวสิค นครสวรรค์ โทร 056-221567
แม็กซิมั่ม ซาวด์ เชียงใหม่ โทร 053-819379
เบสท์มิวสิค นครราชสีมา โทร 044-255124
ขอนแก่นมาราธอน ขอนแก่น โทร 043-227002
ห้างดนตรีซินฮง อุดรธานี โทร 042-221418
เอ็น เค เอส มิวสิค นครศรีธรรมราช โทร 075-319188
สยามมิวสิคแพลเน็ต หาดใหญ่ โทร 074-245953

Use your Facebook account to give us your opinions or asking any questions...